Happy Juicing/ Juice Cleanse/ Juicing for health

Tại sao cơ thể cần thanh lọc định kỳ bằng nước ép?

“Cơ thể nhẹ nhõm”, “quần áo lỏng ra”, “stress tan biến”… là những phản hồi phổ biến nhất mà Huyền nhận được từ hàng nghìn khách hàng sử dụng liệu trình nước ép thải độc Juice Cleanse trong hơn 3 năm qua. Với những người chọn thải độc chuyên sâu từ 5-7 ngày, họ còn lấy lại được làn da trẻ trung và sáng mịn, thậm chí thay đổi khẩu vị theo hướng lành mạnh hơn, bớt thèm ngọt và các món ăn nhiều dầu mỡ.

Vậy Juice Cleanse rốt cuộc là gì và phương pháp này tác động đến cơ thể theo cơ chế nào?

Tìm hiểu về Juice Cleanse 

Juice Cleanse là chương trình thanh lọc thải độc toàn bộ cơ thể một cách khoa học dựa trên nước ép rau củ quả tươi sống.

Điểm quan trọng nhất mà bạn cần nhớ là bạn sẽ không được nạp thức ăn ở dạng rắn trong thời gian thực hiện Juice Cleanse, chỉ hấp thụ dinh dưỡng từ rau củ quả dưới dạng lỏng (có thể bổ sung thêm trà thảo dược nếu cần thiết).

Theo liệu trình Huyền xây dựng tại True Juice, bạn sẽ dùng 6 chai nước ép trong một ngày, mỗi chai 310ml và cách nhau 2-3 giờ, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Lưu ý rằng Juice Cleanse không phải chế độ dinh dưỡng lâu dài, mà là phương pháp thanh lọc diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, lý tưởng nhất là 5-7 ngày để thấy rõ hiệu quả. Juice Cleanse nên được thực hiện định kỳ, bởi độc tố vẫn tích tụ hàng ngày vào cơ thể chúng ta thông qua môi trường, lối sống… (Xem thêm “Cơ thể bạn có đang cầu cứu”)

Juice Cleanse tác động đến cơ thể như thế nào? 

Cho phép hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi

Bạn thường xuyên cảm thấy đầy hơi, bụng dạ khó chịu, dạ dày nhạy cảm? Juice Cleanse có thể tái thiết lập hệ thống tiêu hóa của bạn. Khi không phải nhai nuốt thức ăn cứng, thay vào đó chỉ uống nước ép rau củ, bạn đang giảm đáng kể lượng công việc nặng nhọc mà đường ruột vẫn phải xử lý hàng ngày. Điều này giúp cơ thể có thời gian tự chữa lành và nạp năng lượng, đồng thời bổ sung dưỡng chất cần thiết từ thực vật vốn bị thiếu hụt lâu nay.

Tăng cường năng lượng cho cơ thể

Trong vòng hai ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy như có một làn sóng năng lượng vô cùng khác biệt bên trong cơ thể mình. Chất dinh dưỡng trong nước ép thẩm thấu đến từng tế bào, tạo luồng năng lượng sạch hoàn toàn đối nghịch với những gì chúng ta nhận được từ cà phê hoặc thực phẩm chứa đường.Với nước ép lạnh từ rau củ quả, các enzyme và chất dinh dưỡng được giải phóng khỏi phần chất xơ không hòa tan (trong khi lượng chất xơ hòa tan vẫn được giữ lại), cho phép chúng được hấp thụ vào cơ thể một cách nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 15-20 phút từ khi uống nước ép, bạn có thể cảm thấy tràn trề năng lượng và tinh thần tích cực hơn.

Giảm tình trạng viêm nhiễm

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn thực hiện Juice Cleanse, sau đó áp dụng chế độ ăn uống giàu rau củ, mọi tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể sẽ được kiểm soát đáng kể. Viêm nhiễm chính là phản ứng của cơ thể với tất cả độc tố được hấp thụ từ không khí, thịt, sữa, rượu, bia, thực phẩm chế biến sẵn, hóa mỹ phẩm sử dụng hàng ngày… Khi loại thải những độc tố đó nhờ Juice Cleanse, bạn sẽ giảm được tình trạng viêm nhiễm từ tận gốc rễ, theo cách tự nhiên nhất có thể. Để tăng lợi ích chống viêm, bạn hãy bổ sung gừng, nghệ và ớt cayenne vào các công thức nước ép.

Giảm cân lành mạnh

Juice Cleanse có thể là khởi đầu cho những thói quen lành mạnh, là cơ hội tốt để xây dựng chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng. Trong thời gian tạm xa lánh các thực phẩm chế biến sẵn, chất béo bão hòa, carb tinh chế, đồng thời thay thế bằng nước ép rau củ nguyên chất, bạn có thể giảm cân. Lý do là độc tố thường tích tụ trong các lớp mỡ, nên tống khứ được độc tố ra ngoài cũng đồng nghĩa với tiễn biệt một phần mỡ nhất định trong cơ thể.Bạn có thể tăng cân trở lại sau khi quay về lối ăn uống và sinh hoạt như ngày trước. Nhưng nếu chọn duy trì chế độ dinh dưỡng giàu rau củ thì sao? Juice Cleanse khi đó sẽ trở thành một phần của phương pháp giảm cân bền vững và an toàn.

Dưỡng ẩm toàn thân từ sâu bên trong

Uống nước lọc đầy đủ, ít tiêu thụ đồ uống đóng chai và có đường, bổ sung nước ép rau củ quả tươi sống hàng ngày và thực hiện Juice Cleanse định kỳ, cơ thể chắc chắn sẽ được cấp ẩm thường xuyên. Biểu hiện rõ ràng nhất mà bạn có thể nhìn thấy là một làn da tươi sáng, khỏe mạnh và căng tràn sức sống.Bạn đã sẵn sàng để đẹp lên nhờ Juice Cleanse?

Leave your Comments

Ad: under single post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply