Uncategorized

[Yoga Camp 2018] – Nguyễn Đức Bình – Sáng lập Việt Yogi. Chàng thạc sĩ bén duyên Yoga trên đất Mỹ

Yoga Camp 2018 – Sự kiện thú vị nhất năm của Yogi!

Nguyễn Đức Bình là một thạc sĩ ngành Tài chính – Kế toán. Thế nhưng quay về Việt Nam, Bình lại được bạn bè và những người xung quanh biết đến nhiều hơn với vai trò một thầy giáo | người hướng dẫn Yoga chuyên nghiệp.

Những tấm hình Bình tập yoga được chụp ở khắp nơi trên thế giới: bờ biển Costa Rica, đường phố New York, đền đài tại Tel Aviv, thành cổ Budapest… gây ấn tượng mạnh mẽ. Ở tuổi 26, tập yoga, từng có thời gian ăn chay trường và hộ chiếu kín đặc con dấu xuất nhập cảnh của 5 châu lục. Nguyễn Đức Bình đơn giản là một cá tính mà khó ai có thể bỏ qua.

Bén duyên với Yoga từ khi học thạc sĩ tại Mỹ. Bình từ bỏ công việc chuyên viên tài chính kế toán với mức thu nhập hấp dẫn và bắt đầu theo đuổi Yoga khi làm việc tại Yoga Lululemon – New York. Ấp ủ ước mơ mang phong cách Yoga hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng về Việt Nam và xây dựng cộng đồng Việt Yogi với hàng trăm học viên và hàng ngàn người yêu thích chỉ sau một thời gian ngắn.

Trái với hình dung của số đông. Yoga không hề ‘hiền’ và ủy mị chỉ dành riêng cho phụ nữ. Bình và Việt Yogi thực sự mang lại cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, mạnh mẽ, đầy sức mạnh, sự dẻo dai, linh hoạt kết hợp với hơi thở và Thiền. Mang đầy bất ngờ và những trải nghiệm thú vị. Và chắc chắn bạn sẽ yêu mến chàng trai trẻ nhiều khát vọng này.

Hãy gặp Bình và tham dự workshop Việt Yogi tại Yoga Camp 2018 nhé!

Leave your Comments

Ad: under single post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply