JUICE RECIPES

3 CÔNG THỨC NƯỚC ÉP THẢI ĐỘC, GIẢM MỠ VỚI RAU XANH

Nước ép từ lâu đã là lựa chọn vô cùng tiện lợi để bổ sung dinh dưỡng. Tuy nhiên, việc lựa chọn nguyên liệu và công thức để ép cũng vô cùng quan trọng, bởi lượng đường và calo trong nhiều loại quả ngọt có thể khiến bạn tăng cân vù vù.

Nếu muốn tống khứ đống mỡ thừa ra khỏi cơ thể, hãy bỏ túi những công thức juice xanh mướt từ 3 loại rau được mệnh danh là “siêu thực phẩm” trong thế giới thực vật:

Cải bó xôi (rau chân vịt, rau bina): Đây là nguồn vitamin A và K dồi dào, bên cạnh rất nhiều hợp chất chống oxy hóa như lutein, carotene, quercetin và zeaxanthin. Không chỉ có tác dụng thải độc hiệu quả, cải bó xôi còn giúp thư giãn mạch máu và giảm căng thẳng cho tim.

Cải xoăn (kale): Là loại rau có tính kiềm cao, cải xoăn có khả năng lọc sạch máu, chống viêm nhiễm và thải độc tự nhiên. Nhiều loại độc tố thường náu mình trong các vùng mỡ của cơ thể, do đó thải độc sẽ hỗ trợ làm tiêu mỡ.

Bông cải xanh: Được cho là loại rau chứa nhiều dinh dưỡng bậc nhất, bông cải xanh cũng thường xuyên xuất hiện trong các công thức nước ép thải độc. Không chỉ thế, bông cải xanh còn có đặc tính chống ung thư, tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe của xương…

Khi mới làm quen với green juice và cảm thấy khó uống, bạn có thể điều chỉnh lượng rau xanh ít hơn trong công thức gợi ý của True Juice. Tuy nhiên, uống một cốc nước đậm đặc diệp lục vốn đã dễ dàng hơn nhiều so với việc ăn sống cả cân rau củ rồi, nên bạn hãy tập tăng dần lượng rau, duy trì thói quen uống green juice mỗi ngày và từ từ cảm nhận những thay đổi tích cực của cơ thể nhé.

Chúc các bạn vui thích với juicing!

Leave your Comments

Ad: under single post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply