Juice Challenge

3-Day Juice Cleanse Challenge

Nếu bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, uể oải, thấy mình thừa cân, nặng nề, đầu óc ít tập trung, tiêu hóa kém, năng lượng luôn ở mức thấp… thì rất có thể bạn đang cần phải ‘thải độc’.

“Detox” là một khái niệm nghe thật ‘nguy hiểm’ và có khá nhiều tranh cãi.

Trên thực tế, nhịn ăn/tiết thực để thanh lọc thì là khái niệm từ cổ xưa, được thực hiện ở nhiều tôn giáo, nhiều nền văn hóa khác nhau có từ hàng ngàn năm. Và vẫn được biết đến như một cách nhanh chóng và đơn giản giúp cho cơ thể có khoảng thời gian tự phục hồi, chữa lành bệnh tật. (Một số loài động vật cũng có cơ chế tự nhiên nhịn ăn để chữa thương).

Có nhiều cách để thanh lọc hay thải độc. Không phải cách nào cũng phù hợp với mọi đối tượng.

Nhưng việc thi thoảng thanh lọc, thải độc tố để cơ thể cân bằng lại cũng là lựa chọn cần thiết, đặc biệt trong lối sống hiện đại ngày nay. Tất nhiên với các bạn đã ăn thuần thực vật và sinh hoạt điều độ thuận tự nhiên, ăn đúng, ngủ đúng, vận động đúng thì khỏi nói, chúc mừng các bạn đã có 1 cuộc sống thật healthy và khỏe mạnh. Nhưng chắc không nhiều người như thế, phải không nào?

Mình thì chọn Juice Cleanse. Một năm vài lần. Lúc thì 1 ngày, rất dễ dàng và có thể làm khá thường xuyên hàng tháng. lúc thì đợt 3 ngày, thậm chí 5 hoặc 7 ngày nếu thấy cần thiết.

Và trong đợt này, mình muốn giới thiệu và mời các bạn cùng tìm hiểu và tham gia thử thách “3 Day – Juice Cleanse” với mình nhé.

Muốn tham gia thì hãy dành 5p đọc. hiểu rõ và hoàn thành form đăng kí tham gia bên dưới đây nha

Leave your Comments

Ad: under single post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply