Dịch vụ Cold-pressed Juice giao tận nơi hàng sáng. Mời bạn ghé thăm True Juice nhé!

About Me

Xin chào! Mình là Huyền. Juicylife là blog cá nhân của mình, nơi mình chia sẻ đam mê về juice, healthy food, về lối sống lành mạnh, về tình yêu yoga và tất cả những gì tốt đẹp mình nhặt nhạnh trong cuộc sống. Rất vui vì bạn đã ghé chơi!

Động lực đầu tiên khi mình lập blog này chính là tình yêu với juicing, để chia sẻ và mong kết nối đến những bạn cùng đam mê, cũng như truyền cảm hứng đến những người còn chưa biết đến hoặc đang ngần ngại.

Juicing không giống như nhiều người vẫn tưởng: nó không phải chỉ là nước ép hoa quả (như nước cam, nước ổi, nước bưởi…); nó không chỉ đơn thuần là nước giải khát với nhiều đường và pha thêm nhiều nước; nó không phải để uống kèm bữa ăn hay để tráng miệng…và vô vàn các misconception hay hiểu nhầm khác.

Trên thế giới, juicing đã là một trào lưu cho sức khỏe từ rất lâu và được tin dùng, thậm chí sùng bái như một hình thức dinh dưỡng mang lại vô vàn lợi ích, với rất nhiều celebrities là fan . Các bằng chứng từ những con người thực tế đã hưởng lợi và được thay đổi cuộc đời nhờ biết đến juice đã được biết đến nhiều hơn.

Với mình, đơn giản nó là một tình yêu. Mà đã yêu thì rất khó giải thích tại sao. Cái cảm giác chọn từng loại rau củ quả, cắt thái rửa sạch rồi đem nhét vô cái máy ép, nhìn nước ép nguyên chất từ đó chảy ra, rồi mix mix pha pha các màu, các mùi, cứ như làm thí nghiệm, rồi cảm giác uống cơ man các loại vitamin khoáng chất vào người, cái loại từ tự nhiên chứ không phải lo uống mấy viên thuốc tổng hợp từ hóa học… thấy yên tâm mình đang chăm sóc cho bản thân tốt hơn.

Ngoài ra, mình còn mê yoga nữa. Rồi sữa thực vật, rồi các món chay nhanh ngon lành. Rồi vân vân mây mây những sắc màu tràn ngập trong cuộc sống.

Rất hi vọng các bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui từ juicing như mình! Hoặc đơn giản là chúng mình có thể chia sẻ với nhau những gì tốt đẹp, thú vị và truyền cho nhau cảm hứng… for a juicy life 🙂

À, mặt non vậy thôi nhưng mình sinh năm 1986, đã có gia đình và một bé gái nhé. Nói luôn không lại sợ bị gọi ’em’ bởi quá nhiều bạn trẻ hơn hihi